Dự Đoán One Piece Chapter 1106: Điều Gì Sẽ Xảy Ra?

Dự đoán One Piece Chapter 1106 sắp tới và người hâm mộ đang rất háo hức để xem Oda sẽ mang lại cho họ những gì trong phần tiếp theo. May mắn thay, bộ truyện không có kỳ nghỉ nào và người hâm mộ rất biết ơn điều đó, vì tháng 1 đã có nhiều kỳ nghỉ do lễ hội.

Tuy nhiên, chương 1105 của One Piece rất ngắn và vì vậy, người hâm mộ hy vọng chương 1106 sẽ dài hơn và đầy đủ hơn. Có rất nhiều điều thú vị có thể xảy ra trong chương tiếp theo của câu chuyện, tất cả đều có thể trở thành quan trọng cho những gì sẽ đến trong phần kết thúc của arc Đảo Trứng.

Dự đoán One Piece Chapter 1106: Các tình tiết có thể xảy ra trong Chapter này

Luffy trở lại với cuộc chiến

Một điều mà các fan có thể yên tâm sẽ xảy ra trong chương 1106 của One Piece là Luffy trở lại hành động. Luffy đã lâu không hoạt động và trong hai chương gần đây, anh ấy đã ăn uống nhiều. Anh ấy được thấy ăn rất nhiều khi có người cho ăn bí mật. Người này rất bí ẩn, tuy nhiên nhiều người tin rằng đó là công việc của Kizaru. Dù sao đi nữa, Luffy đã no đủ và đã di chuyển đến máy bán hàng thức ăn trong Fabriophase. Ở đó, anh ấy lại ăn và trong chương trước đó, Luffy đã được thấy hoàn toàn no căng. Điều này có nghĩa là anh ấy đã ăn rất nhiều và sẽ không còn ăn nữa.

Tốc độ trao đổi chất của cơ thể anh ấy rất cao và có thể sẽ được tiêu hóa trong khoảng một phút. Vì vậy, Luffy có thể sẽ nhanh chóng trở lại hành động trong chương 1106 của One Piece. Với tình hình trên hòn đảo, Luffy không nên lãng phí thời gian và sẽ tận dụng sức mạnh của Gear 5 để trở lại hành động. Ngay khi làm điều đó, các fan có thể sẽ thấy anh ấy nhắm vào Saint Saturn, kẻ thù cuối cùng của cả arc này, như đã rõ ràng trong những chương gần đây.

Với sự trở lại của Luffy, phần kết của arc Egghead Island sẽ gần hơn bao giờ hết với sự kết thúc và các fan sẽ được chứng kiến những trận chiến đỉnh cao, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho phần kết của câu chuyện này, vừa xuất sắc về cả cốt truyện lẫn các trận đấu.

Dự Đoán One Piece Chapter 1106: Điều Gì Sẽ Xảy Ra?
Luffy trở lại với cuộc chiến

Trận đấu giữa Sanji và Kizaru bắt đầu

Chương 1106 của One Piece cũng có thể sẽ tập trung nhiều vào Sanji. Sanji đã đóng vai trò thú vị trong vài chương gần đây, tuy nhiên, nhân vật này còn nhiều điều bí ẩn hơn nữa. Các fan biết rằng hiện tại Sanji đang ở Fabriophase cùng với Luffy. Sau khi cứu Kuma và Bonney khỏi cuộc tấn công của Saturn, Sanji đã dẫn đường cho nhóm đến nơi an toàn. Anh ta dẫn họ đến ống hút chân không và đảm bảo họ đang trên đường đến Labophase.

Tuy nhiên, Kizaru đã ngăn cản kế hoạch này bằng cách chém đứt ống. Từ đó, một đội quân Pacifistas Mark 3 đã nhắm vào Kuma, Bonney và tất cả những người bị kéo theo. Điều này có vẻ là một tình huống rất nguy hiểm. Sanji đang ở gần để giúp họ và anh đang lao tới ngay lúc này. Vì vậy, chương 1106 của One Piece có thể sẽ thấy Sanji cứu họ và đưa họ tới nơi an toàn. Hoặc có một con đường khác mà Oda có thể chọn và có thể hấp dẫn hơn.

Đó là Luffy kích hoạt Gear 5 và nhảy vào trận chiến ngay lập tức, với hành động đầu tiên là cứu Bonney và Kuma khỏi cuộc tấn công lớn của Pacifistas Mark 3 này. Bất kể ai cứu họ, Sanji sẽ có vai trò quan trọng trong chương tiếp theo của One Piece, đó là đối đầu với Kizaru trong trận chiến. Các fan đã biết rằng Đô đốc Kizaru là một mối đe dọa lớn tại Egghead hiện tại và không thể bị ngăn cản bởi bất cứ ai.

Để đánh bại ông ta, cần phải làm việc rất nhiều và những người hiện diện trên Fabriophase hiện tại dường như không có khả năng, ngoại trừ Sanji. Rõ ràng, Sanji sẽ đấu với Kizaru nếu Luffy đối đầu với Saturn trong trận chiến.

Đây sẽ là trận đấu lớn nhất mà Sanji đã tham gia trong câu chuyện cho đến nay và đó là một trận đấu mà anh ấy sẽ thích thú, vì có cơ hội để thể hiện sức mạnh tuyệt vời của mình, cùng với việc chứng tỏ cho các đối thủ thấy anh ấy thực sự mạnh mẽ.

Dự Đoán One Piece Chapter 1106: Điều Gì Sẽ Xảy Ra?
Trận đấu giữa Sanji và Kizaru bắt đầu

Bạn có thể tham khảo thêm: TOP 25 Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Cần Biết

Tiết lộ thế lực thứ 3 tới Egghead

Chương 1106 của One Piece cũng có thể sẽ giải quyết bí ẩn về một đội hải tặc bí ẩn đã đến Egghead trong chương trước đó. Nhóm này đã tấn công tàu Hải quân được giao nhiệm vụ đắm tàu của các nhà khoa học đang trốn thoát từ đảo Egghead. May mắn thay, tàu này đã bị đắm bởi một lực lượng bên ngoài. Lực lượng bên ngoài này không được đề cập tên trong chương, tuy nhiên, hầu hết fan đã đoán rằng đây là tàu của băng hải tặc Blackbeard.

Trước đó, fan đã thấy băng hải tặc Blackbeard đang hướng về đảo Egghead. Có thể rằng đây chính là tàu đã gặp tàu Hải quân và đắm nó. Bây giờ, tàu của băng hải tặc Blackbeard có thể đang hướng về Egghead để cập cảng và thực hiện nhiệm vụ gì đó mà họ được giao.

Tất nhiên, cũng có khả năng là người khác, chẳng hạn như Liên minh Hải quân Mũ Rơm. Có khả năng mạnh là đó chính là họ, tuy nhiên, việc họ đang phân tán khắp thế giới và không có lý do để đến Egghead vào lúc này làm giảm khả năng họ đang hướng về hòn đảo này. Một khả năng thú vị khác là nhóm này có thể không ai khác ngoài Neo MADS. Các fan biết rằng Neo MADS đã được tạo ra gần đây bởi Judge khi hợp lực với Caesar Clown.

Cùng nhau, họ đang suy nghĩ về Vegapunk và có thể họ đã nhắm đến Đảo Egghead, vì họ biết nơi Vegapunk hiện đang nằm. Nếu đó là Neo MADS, thì điều đó sẽ hợp lý vì họ đã biết nơi anh ta đang ở và đã bắt đầu hành trình từ vài tuần trước. Bất kể nhóm nào là đúng, các fan chỉ cần đợi vài ngày để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra trên biển ngoài Đảo Egghead, và nhóm bí ẩn này là ai, cùng với mục tiêu gì họ phải hoàn thành trên hòn đảo này. Mọi thứ đang trở nên căng thẳng hơn trong arc Đảo Egghead, và chương 1106 của One Piece là điều mà mỗi fan đang chờ đợi.

Dự Đoán One Piece Chapter 1106: Điều Gì Sẽ Xảy Ra?
Tiết lộ thế lực thứ 3 tới Egghead

Theo dõi iToplist để xem tiếp cuộc chiến hấp dẫn trên đảo Egghead và những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong Arc cuối cùng của One Piece nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top