One Piece Chapter 1108: Thế Giới, Hãy Đáp Lại Lời Ta!

Sau khi Spoiler trước đó 1 ngày, One Piece chapter 1108 đã chính thức có bản Full đầy đủ, hãy cũng Toplist Kiến Thức theo dõi những tình tiết hấp dẫn và bùng nổ trong chapter này nhé!

One Piece Chapter 1108: Thế Giới, Hãy Đáp Lại Lời Ta!

THÔNG TIN CHI TIẾT ONE PIECE CHAPTER 1108

Chương này có 15 trang, gồm trang màu đôi và 13 trang truyện.

– Tên chương: “Thế giới, hãy đáp lại lời ta”.

– Trang màu đôi: Nami, Robin, Hancock, Reiju, Uta và Tashigi đang cùng nhau uống rượu, ngồi trên chiếc ghế sofa chesterfield trang nhã cùng với 3 chú chó Yorkshire Terrier. Trang màu đôi này quảng cáo cho tiểu thuyết One Piece mới HEROINES (tựa đề “Colorful”) chứa những câu chuyện tiểu thuyết ngắn về những nhân vật nữ này.

– Chương này tiếp nối cảnh chương trước. Augur và Devon không tin tưởng Caribou.

– Caribou nói hắn có thông tin có giá trị. Nếu chúng đưa hắn đến chỗ Teach, hắn sẽ kể mọi chuyện. Việc Caribou có đi cùng Augur và Devon hay không không được tiết lộ trong chương này.

– Chuyển cảnh sang phía Hải Quân. Tên của tất cả 9 Phó đô đốc đến Egghead được tiết lộ. Các Phó đô đốc đó là: Pomsky, Tosa, Urban, Hound và Guillotine.

– Hải Quân đang gặp vấn đề lớn với Pacifistas vì “Khiên bong bóng” của chúng có thể chặn được đạn pháo. Doberman ra lệnh cho tất cả các Phó Đô đốc truy lùng Bonney là ưu tiên hàng đầu. Nếu họ gi.ết được Bonney, quyền kiểm soát Pacifistas sẽ lại thuộc về phía họ.

– Phó Đô đốc Tosa đang đuổi theo nhóm của Franky và ông ta chuẩn bị tấn công họ bằng một chiêu gọi là “Tosagami” (Earth Tea Bite-Chew) có sức mạnh tương đương với 10 đòn Shigan(Chỉ Súng). Tuy nhiên, Tosa đã bị Dorry và Brogy đè bẹp (cả hai chỉ đơn giản là dẫm bẹp hắn ta).

– Dorry và Brogy bảo một số chiến binh khổng lồ hộ tống nhóm Franky về tàu của họ. Bonney nói với những người khổng lồ rằng Luffy, Sanji và Vegapunk vẫn đang ở giữa hòn đảo nên Dorry và Brogy sẽ đến đó để giúp.

– Dorry: “Vegapunk… Chắc hẳn ông ta chính là người mà “học giả” đã nói với chúng ta.”

– Phó Đô đốc Bluegrass(Có năng lực “Lái” mọi thứ) đang cưỡi “Vũ Khí Hải Thú” cùng với Doll.

– Bluegrass hỏi Doll liệu cô đã nhìn thấy sức mạnh của người khổng lồ chưa. Doll trả lời rằng cô đã làm việc dưới trướng của Saul 20 năm trước.

– Không có thông tin gì về Zoro, Jinbe, Brook hay Usopp trong chương này.

– Chuyển cảnh sang nhóm của Luffy. Vegapunk nói với Luffy và Sanji rằng họ không cần phải đưa ông đi nữa. Vegapunk từng nghĩ đến việc trốn thoát nhưng giờ ông đã thay đổi quyết định.

– Vegapunk: “Có một thứ trên Đảo Egghead này mà tôi phải bảo vệ!!”

– Vegapunk cũng bảo Luffy hãy bảo vệ Bonney. Vegapunk đã lên kế hoạch tiết lộ cho Bonney việc cô bé có quyền kiểm soát Pacifistas khi cô lớn hơn. Nhưng bây giờ mọi người đều biết, Bonney sẽ bị truy lùng.

– Saturn quay lại đối mặt với Luffy. Saturn chuyển sang một hình dạng mới, có lẽ đó là hình dạng thú 100% của ông ta. Cơ thể của Saturn to lớn hơn nhiều và giống nhện với đôi mắt to đáng sợ, ông ta giờ chỉ có chân nhện chứ không còn tay người nữa.

– Saturn tấn công Luffy và Sanji bằng những chiếc chân dài như roi tẩm độc, những đòn tấn công tới tấp như xúc tu. Luffy tránh tất cả trong khi vẫn cười đùa.

– Sanji mang theo Vegapunk và thoát khỏi đòn tấn công của Saturn.

– Vegapunk: “Ui, ui da!! Này, tôi tưởng đã nói hãy để tôi ở lại rồi chứ Sanji!!”

– Sanji: “Ừ, ừ! Cứ bình tĩnh!! Khoan..!!”

– Đột nhiên Kizaru xuất hiện và đá Sanji. Vegapunk rơi khỏi tay của Sanji và Kizaru đâm Vegapunk bằng thanh kiếm ánh sáng của mình.

– Luffy nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra nên bảo Sanji mang Vegapunk chạy đi. Sau đó Luffy biến thành dạng khổng lồ, cậu trở nên rất nghiêm túc.

– Trong trang đôi cuối cùng của chương Luffy nắm lấy đầu của Saturn bằng tay trái và toàn bộ cơ thể Kizaru bằng tay phải cùng lúc. Kizaru ho ra máu khi bị Luffy tóm lấy.

– Luffy mỉm cười: “Không đời nào… Ta để các ngươi đi đâu…!!!”

– Kizaru: “…!!”

– Sanji và Vegapunk hiện đã rời khỏi trận chiến, Luffy khổng lồ đang ở phía xa sau lưng họ. Sanji ngạc nhiên khi thấy Vegapunk vẫn mỉm cười dù đang bị thương.

– Sanji: “Ch.ết tiệt…!! Này Vegapunk. Này!! Ông ch.ết rồi à!? Sao lại cười vào lúc này!?”

– Chuyển cảnh đến phòng thí nghiệm của Punk Records. Khuôn mặt của Vegapunk đột nhiên xuất hiện trên màn hình và bắt đầu nói chuyện.

– Vegapunk: “Xin chào. Xin chào. Alo alo, 1, 2, 3, 4, alo. Thế giới~~~ Thế giới, hãy đáp lại lời ta… Ta là Tiến sĩ Vegapunk, nhà khoa học thiên tài…!! Thông điệp mà ta sắp nói có thể gây sốc cho tất cả mọi người. Nhưng đây chính là “sự thật” của thế giới này…!!!”

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới

Bạn có thể tham khảo lại: Spoiler One Piece Chapter 1108: Hình Dạng Mới Của Saturn!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top