Spoiler One Piece 1112: Tiếp Diễn Những Diễn Biến Hấp Dẫn Trên EggHead

One Piece Chap 1112 cuối cùng cũng quay trở lại sau một thời gian dài gián đoạn – Vì vậy đây là Spolier One Piece 1112 và những thông tin có thể tiết lộ!

Tóm tắt One Piece Chapter 1111

Tháng trước, tác giả One Piece Eiichiro Oda đã thông báo tạm dừng phát hành kéo dài ba tuần. Anh ấy nói rằng anh ấy đang dành thời gian để nghỉ ngơi và coi thời gian nghỉ ngơi là “bảo trì”. Chương trước đã kết thúc với một sự thay đổi lớn khi Người khổng lồ sắt  thức dậy và xin lỗi Joyboy.

Nó lớn hơn nhiều so với những người khổng lồ và đang đi bộ từ bờ biển phía tây bắc của Egghead. Thủy quân lục chiến báo cáo rằng nó không bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa. Người khổng lồ sắt được xây dựng trong Thế kỷ trống và tấn công Mary Geoise khoảng 200 năm trước.

Chúng ta đã thấy nó có phản ứng nào đó khi Luffy lần đầu biến thành Gear 5 trên Egghead. Tuy nhiên, mọi thứ đã chuyển biến mạnh mẽ khi rõ ràng Người khổng lồ sắt không chỉ có khả năng làm việc mà còn có trí thông minh.

Spoiler One Piece 1112: Những Diễn Biến Hấp Dẫn Trên EggHead

Spoiler One Piece 1112: Dự đoán nhanh diễn biến

One Piece Chap 1112 có thể sẽ làm sáng tỏ hơn về Người khổng lồ sắt. Mặc dù khó có khả năng Oda sẽ tiết lộ toàn bộ lịch sử giữa Iron Giant và Joyboy trong một chương, nhưng ít nhất chúng ta có thể tìm thấy một vài gợi ý về hai người này.

Vegapunk nói rằng Người khổng lồ sắt hoạt động trên một loại công nghệ chưa từng được biết đến ở thời đại này. Nhưng chắc chắn rằng Trống Giải phóng của Luffy đã đánh thức nó. Trong khi đó, tình hình ở Egghead đang trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Khi các trưởng lão cố gắng ngăn chặn chương trình phát sóng một cách tuyệt vọng, phi hành đoàn cố gắng trốn thoát đến Elbaf.

Mặc dù phần tiết lộ nội dung chưa được tiết lộ nhưng một người rò rỉ One Piece  đã xác nhận rằng nó rất thú vị. Khi ai đó yêu cầu người rò rỉ đánh giá chương này, anh ta nói rằng thời gian nghỉ ba tuần là xứng đáng.

Tiết lộ nội dung thường được tung ra vài ngày trước ngày phát hành chính thức của chương. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi có thêm thông tin về One Piece Chương 1112.

Bài viết cùng chủ đề

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận